Tải iwin mới nhất cho điện thoại và máy tính


Game iwin đã có phiên bản mới nhất iwin 425, để tải iwin bạn có thể vào link dưới, link tự động nhận mọi thiết bị tại đây iwin 425download


Tải các dòng máy JAVA iwin425.jar(0.4 MB)download

Tải iwin dòng máy Android màn hình 240x320 iWin425_240.apk (3.6 MB)download

Tải iwin dòng máy Android màn hình 320x480 iWin425_320.apk (4.5 MB)download

Tải iwin máy cấu hình cao, màn hình 480x800 iWin425_480.apk (12. MB)download

Tải iwin cả các dòng máy Iphone/Ipad iWinOnline-421.ipa (19. MB)download

Tải Phiên bản cho máy tính iWinOnline.zip (54. MB)download


iwin 2.8.0 Bản mới nhất bổ sung thêm game Tiến lên miền Nam Solo. Tiến Lên Miền Nam Solo là game tiến lên dành cho 2 người với công năng solo đối địch cực hấp dẫn giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, bạn có trạng thái mời bạn của mình cùng chơi với tính chất năng mời bạn cùng chơi của iWin Online.

Chú ý: Tải và cập nhật game iWin 280 để nhận được 10000 Win thưởng mỗi ngày từ hệ thống.

Tải game iWin 280 về điện thoại, máy tính miến phí ngay hôm nay

Android và iOs

các máy có hỗ trợ J2ME

BlackBerry

Clip nóng bỏng mắt 18+

Music Arena - Khởi nguồn đam mê

ĐH Cần Thơ công bố điểm trúng tuyển NV2 - Tin tuyển sinh - Dân trí

Thông tin từ nhà trường cho biết, những thí sinh trúng tuyển NV2 thỏa mãn các điều kiện: không có môn nào bị điểm 0 và có tổng số điểm 3 môn thi từ bằng điểm trúng tuyển NV2 trở lên du hoc nhat ban gia re. Điểm trúng tuyển của từng ngành học theo từng khu vực, từng nhóm ưu tiên.

Theo kết quả, đối với bậc ĐH, ngành Kinh doanh thương mại có điểm trúng tuyển cao nhất (khối D1: 20 điểm, khối A, A1: 19,5 điểm, đối với thí sinh nhóm phổ thông thuộc khu vực 3); tiếp đến là các ngành Khoa học đất (khối B: 18 điểm), Lâm sinh (khối B: 18 điểm), Bệnh học thủy sản (khối B: 18 điểm)… Các ngành còn lại từ 16,5 điểm đến 17,5 điểm tuyen sinh trung cap.

Trong khi đó, ở bậc CĐ, ngành Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển là 12 điểm cho các khối A, A1, D1 đối với thí sinh nhóm phổ thông thuộc khu vực 3.

Thí sinh có thể xem điểm trúng tuyển NV2 tại đây.

Trường ĐH Cần Thơ cũng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển NV2. Theo đó, bậc ĐH (học tại Cần Thơ): ngành Sư phạm Tiếng Pháp: 79 thí sinh trúng tuyển (từ 17 - 20 điểm, đã tính điểm ưu tiên); Ngôn ngữ pháp: 74 TS (từ 17 - 20 điểm); Kinh doanh thương mại: 59 TS (từ 19,5 - 23 điểm); Khoa học đất: 80 TS (từ 18 - 23 điểm); Khoa học máy tính: 110 TS (từ 17 - 21,5 điểm); Hệ thống thông tin: 119 TS (từ 17 - 20 điểm); Kỹ thuật máy tính: 118 TS (từ 17 - 21,5 điểm); Chăn nuôi: 206 TS (từ 17,5 - 24 điểm); Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan: 110 TS (từ 16,5 - 21,5 điểm); Lâm sinh: 142 TS (từ 17 - 21,5 điểm); Bệnh học thủy sản: 101 TS (từ 18 - 23,5 điểm).

Các ngành học ĐH tại Hòa An (tỉnh Hậu Giang): Quản trị kinh doanh: 69 TS (từ 17,5 - 20 điểm); Công nghệ thông tin: 119 TS (từ 16,5 - 20 điểm); Kỹ thuật công trình xây dựng: 51 TS (từ 17,5 - 19,5 điểm); Nông học: 97 TS (từ 17,5 - 22,5 điểm); Phát triển nông thôn: 109 TS (từ 16,5 - 20 điểm).

Đối với bậc CĐ, ngành Công nghệ thông tin có 469 TS trúng tuyển NV2 (từ 12- 19,5 điểm).

Thí sinh có thể xem danh sách trúng tuyển NV2 tại đây.

Trường ĐH Cần Thơ cũng yêu cầu thí sinh trúng tuyển các ngành bậc ĐH liên hệ với Phòng Đào tạo của trường (Khu 2, đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và ngành bậc CĐ liên hệ với Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường ĐH Cần Thơ (Khu 3, số 1 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) để nhận giấy báo trúng tuyển và thời khóa biểu học tập.

Huỳnh Hải

Xem thêm :ĐH Cần Thơ, phổ thông, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quận Ninh Kiều, Phát triển, Tiếng Pháp, Hậu Giang, Ninh Kiều, Phần mềm,

5 nhận xét

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. các bạn có thể tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://www.duhocnghe.de/ để biết thêm nha

  Trả lờiXóa
 3. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa

 4. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website Luật pháp đức để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa

Tải game miễm phí tại đây