Nguyên liệu:
- Càng cua bể- Trứng cua- Trứng vịt- Nấm- Rau mùi- Hạt nêm
Cách làm:
Bước 1: Xếp càng cua vào nồi đế dày, đậy vung, đun nhỏ lửa, càng cua sẽ tự tiết ra nước và làm chín.
Bước 2: Gỡ lấy thịt cua, đem xào thơm.
Bước 3: Trứng đánh tan cùng chút nước và hạt nêm, lọc qua rây cho trứng được mịn.
Bước 4: Xếp nấm thái lát mỏng vào bát, thêm vài miếng thịt càng cua rồi múc trứng đổ ngập, cho vào nồi hấp chín tràng phục linh điều trị ho. Kiểm tra trứng chín bằng cách dùng tăm xăm thử vào chính giữa bát trứng, nếu thấy tăm khô tức là trứng đã chín.
Bước 5: Lấy trứng ra, rắc trứng cua và rau mùi lên trên. Vậy là món càng cua bể hấp trứng đã hoàn thành.
Chúc các bạn ngon miệng!
Hà Ly
Món ngon tại Bếp Eva:
Cua rang muối ớt
Cua xốt me béo ngậy
Canh cua mùng tơi
Rạm chiên lá lốt
Rạm rang lá lốt
am thuc gia re.jpg">
Canh cua khoai sọ
Đăng nhận xét